MẶT BẰNG CĂN HỘ

Chung cư Vinhomes Gallery hay còn tầm đã được gọi là Chung cư Vinhomes Giảng Võ. có bề ngoài hiện đại cửa sổ luôn rộng mở, đón ánh sáng tự nhiên về hồ Giãng Võ thơ mộng, bề mẫu mã bằng Chung cư Vinomes Giảng Võ như sau:

Căn hộ một phòng ngủ có diện tích từ 48m đến 55m với phòng khách phòng ăn, phòng ăn thông nhau, bên cạnh đó với một phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, mang từ một đến 2 lối ra ban công tùy theo từng mẫu ngoại hình của căn hộ.

Căn hộ hai phòng ngủ của dự án Vinhomes Gallery diện tích trong khoảng 70m đến 82m, phòng khách và phòng ăn được thiết kế am hiểu sở hữu nhau, sở hữu hai phòng ngủ, hai lối ra ban công và 2 phòng vệ sinh.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 100m tới 120m, phòng khách và phòng ăn đang được sắp xếp thông nhau, một phòng bếp, 3 phòng ngủ, hai phòng ngự sinh và 3 lối ra ban công . Dự định ngoại hình mặt bằng Chung cư Vinhomes Giảng Võ thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được sắp xếp tại mỗi góc tòa nhà. .

Căn hộ 4 phòng ngủ khoảng trống đến 150m, sở hữu một phòng bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sin và 3 lối ra ban công. các căn hộ với 4 phòng ngủ sẽ được nằm tại các khu vực góc đẹp quá của mỗi tòa căn hộ.

Căn hộ 5 phòng ngủ khoảng trống 160m trở lên sẽ được đặt vị trí thuận lợi nhất, đảm bảo mỗi các bạn sẽ mang trung bình nhìn đẹp ra mặt hồ Giảng Võ và toàn cảnh thị xã Ba Đình.

Ngoài những khu căn hộ sang trọng ra, dự án Vinhomes Gallery còn khoảng sở hữu 1 khu trung tâm thương mại có những khu tìm tậu, khu ẩm thực châu Âu mang những đầu bếp chuẩn quốc tế, khu vui chơi cho trẻ con lẫn người lớn, rạp chiếu phim, vinmart cộng có những hệ thống nhân tiện ích như thể dục thể thao, GYM, Spa, yoga ngoài trời, bể bởi bốn mùa lộ thiên, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân quần vợt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân.